ถามแม่ๆเรื่องอาการตกขาวหน่อยคะ

37+1??แล้วคะ ตกขาวบ่อย และมีน้ำใสๆปนมูกยืดๆไม่มีกลิ่นไหลซึมออกมาตลอดเวลา ยิ่งตอนลุกออกจากที่นอนไหลเต็มกางเกงชั้นในเลย ตอนฉี่ก็เจ็บจี๊ดที่ช่องคลอดเหมือนลูกจะหลุดออกมา อาการนี้ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ใกล้แล้ว