สอบถามหน่อยค่ะ

37+1 วีค มีมูกใสไหลออกมา แต่ไม่มีอาการอะไรเลยควรไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอมีอาการอย่างอื่นก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มูกใสไม่เป็นไรค่ะ อาการที่ต้องรีบไป รพ คือ มูกเลือด,เจ็บเตือน และ น้ำคร่ำไหล ไม่ว่าจะมีอาการหนึ่งอาการใดในนี้ให้รีบไป รพ นะคะ ไม่ต้องรอให้ครบทุกอาการค่ะ

3y trước

โอเคค่ะ ขอบคุนค่ะแม่ 🙏🏻🥰