อาการปกติไหมคะ

37+1 ยิ่งใกล้คลอดแล้ว งอแงเก่งทุกวันร้องไห้ทุกๆวัน ชอบเก็บทุกเรื่องมาคิดมาก แบบนี้คืออาการปกติไหมคะ ไหนจะภาวะซึมเศร้าหลังคลอดอีก??

1 Trả lời

พยายามอย่าคิดมากนะคะ ถ้ารู้สึกเศร้าให้ลองหาอะไรทำ หรือ เปิดคลิปตลกๆก็ได้ค่ะ ปกติค่ะไม่ต้องกังวลน้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขี้ร้องมาก อะไรนิดอะไรหน่อยก็จะร้องไห้แล้วค่ะ😂 ไม่ได้กินของที่อยากกินก็ร้องค่ะ