น้ำหนักลูกในท้อง

37+1 ยังไม่ทราบน้ำหนักลูก เลยคะ หมอไม่บอกน้ำหนักลูก พอถาม หมอก็จะประมาณเอาคราวๆ ไม่ได้วัดน้ำหนักน้องในเครื่องอัลตราซาวด์ ตอนนี้ท้องใหญ่มาก ไม่รู้ จะคลอดเองได้ไหม แม่ๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างไหมคะ กังวลว่าจะคลอดเองไม่ได้คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ร้องกังวลค่ะเเม่ ถ้าเด็กไม่มีความผิดปกติอะไรหมอเขาก็จะไม่บอกเเบบนี้ละค่ะถ้ามีความผิดปกติหมอจะเเจ้ง เราก็เคยเป็นเเบบเเม่ค่ะ ถามเเล้วเขาไม่บอกน้ำหนักลูก ส่วนเรื่องคลอดเเม่ไม่ต้องกังวลเลยพอเข้าห้องคลอดวินาทีนั่นไม่มีความกลัวเเล้วค่ะมีเเต่อยากจะเบ่งให้จบๆไปเลยมันจะมีลมเบ่งค่ะ หรือเเม่สามารถฝึกการหายใจตอนนนี้ได้นะคะมีผลต่อการคลอดเเน่นอนฝึกลมหายใจเข้าออก ✌🏻❤️

12mo trước

เรากลัวจะได้เจ็บ2 ต่อคะ กลัวน้องตัวใหญ่ คลอดไม่ได้แล้วต้องผ่าออก 555