สอบถามค่ะ

37+1. มีอาการปวดหน่วงๆที่เอวและท้องน้อย.มาๆหายๆ ปวดหลัง ท้องผูก ท้องเฟ้อ ต้องรีบไปโรงบาลไหมค้ะ

ยังค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งมดลูกบีบตัวทุก10นาทีค่อยไปค่ะ แค่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปเช็คก่อนได้ค่ะ

ยังไม่ต้องไปค่ะ ที่เป็นอยู่อาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเเม่อยากสบายใจเเนะนำไปค่ะ