มีอาการเท้าบวม ปวดหน่วงๆท้องน้อย

37+1 มีอาการปวดท้องน้อย ท้องแข็งเป็นบางที่ และะตอนนี้มีอาการเท้าบวม กดละบุ๋มค่ะ ควรไปพบแพทย์ไหมคะ

ถ้ากดแล้วผิวหนังไม่คืนทรงควรไปหาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ไปหาหมอดีกว่า

หาหมอด่วนค่ะ

ไปด่วน