กำหนดคลอด17ตุลาคม66

37+1 ปวดจิมิไม่ไหว พลิกตัวทีนึงปวดจี๊ดใจแทบขาด ยิ่งตอนจะลุกเดินไปเข้าห้องน้ำทรมานสุดๆ อยากแตกแล้วว😥🥹

บ้านนี้18ตุลาค่ะ ครบ37w พอดี เจ็บหว่างขากับก้นกบมาก อยากแตกจะแย่แล้ว😂

9mo trước

อยากแตกแล้วเช่นกันค่ะแม่😂

บ้านนี้36+3 อยากแตกตอน37ค่ะปวดร้าวไม่ไหว😂

9mo trước

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ไม่ไหวจริงๆ😅