ท้องแข็ง

37+1 ท้องแข็งแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกไม่เจ็บ แม่ผ่าคลอดกำหนด21/01. แม่ไปโรงพยาบาลได้เลยไหมคะ ถ้าปล่อยไว้จะเป็นอันตรายกับลูกหรือเปล่า วิตกจริตไปแล้วกังวล

ใจเย็นๆนะคะ น้องแค่เตือนค่ะ รอเจ็บท้องถี่ๆหรือมีน้ำเดิน มีมูกก่อนนะคะ ไปตอนนี้เสียเวลาค่ะ เดี๋ยวหมอไล่กลับเฉยๆ

5y trước

รอดูอาการอยู่บ้านค่ะแต่ตอนนี้ปวดหลังมาก ตื่นเต้น

ถ้าคุนหมอนัดแร้วก้อรอไปตามนัด..อีกแค่หกวันเอง

5y trước

ถ้าไม่มีอาการมากรอจนถึงวันนัดเลยค่ะ แต่ตินนี้ปวดหลังมากเลย