37+1 มีมูกเลือด ไป รพ ได้เลยมั้ยคะ

37+1 ตั้งแต่1-2วันที่แล้วมีมูกใสไหลตลอด วันนี้ก็มีแต่เยอะกว่าทุกวันแล้วตอนบ่ายมีมูกปนเลือดออกมาด้วยแต่ไม่เยอะตอนอาบน้ำก็มีมูกเลือดไหลออกมานิดหน่อยปวกกับตอนนี้ปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่ปวดไม่มาก ปวดแป๊ปๆก็หายแบบนี้เตรียมตัวไป รพ ได้เลยมั้ยคะ🥹

37+1 มีมูกเลือด ไป รพ ได้เลยมั้ยคะ

บ้านนี้แค่ท้องแข็ง หมอยังจะให้แอดมิทเลยค่ะ แต่เราขอมาดูอาการที่บ้านเอาค่ะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะ ไป รพ.ได้เลย อาจจะได้แอดมิต เตรียมของรอได้เลยค่ะ

มาอัพเดทค่ะหลังจากที่ถามไปสรุปได้ผ่าคลอดน้องวันนั้นเลยค่ะ

5mo trước

ขออนุญาตถามนะคะแม่ น้องหนักกี่โลคะแม่ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ถ้าเเม่ไปหาหมอเเล้วมาอัพเดตอาการหน่อยนะคะ 🥺

ปากมดลูกน่าจะเปิด เตรียมของไปด้วยนะคะแม่

หาหมอด่วนค่ะแม่

หาหมอเลยคะแม่

ไปได้เลยค่ะ