37+ 1 แอบมาแตกแล้วครับ ทีมพฤศจิกายน

37+1 w ผ่าคลอดทำหมัน แอบมาแตกแล้ว คลอดใส่วันลอยกระทงเลย #ทีมพฤจิกายน

37+ 1 แอบมาแตกแล้วครับ ทีมพฤศจิกายน

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ คือบ้านนี้มีมูกสีเหลืองอ่อนมากปนเส้นเลือดออก(กลางคืนมีปวดท้อง แต่ไม่ถี่) หมอนัดผ่า18/11นี้ค่ะ ตอนนี้37+1

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+1 ผ่าคลอดทำหมันวันนี้เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 3,615 กรัม #ทีมลูกชายงับ❤

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ ผ่าคลอด+ทำหมัน หมอกรีดแผลแบบไหนคะ แล้วทำพร้อมกับตอนเอาลูกออกมาเลยไหมคะ

บ้านนี้ 37 ลุ้นๆว่าจะถึงหมอนัดมั้ย หมอนัดผ่า 18 แต่ตอนนี้เริ่มมีท้องแข็งอยู่บ่อย

อยากแตกแล้ว บ้านนี้37+5w ปวดจิมิมาก อาการแบบนี้ อีกนานมั้ยค่ะแม่กว่าจะคลอด 🥺

38+6แล้วยังไม่แตกเลยจ้า อยากแตกมาก รอๆๆเห็นหน้าลูกชายทุกวัน🥰🥰

37+3บ้านนี้เงียบมากขนาดวันนี้โดนกระตุ้นไป😂😂 อยากแตกบ้างง

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แตก37+1เหมือนกันเลยแข็งแรงๆนะคะ🥰

บ้านนี้37+3. เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว

37+1 เหมือนกันคะ แต่ยังเงียบอยู่ หมอนัดผ่า 22/11/65 คะ