ใกล้คลอด

37+1 W ท้องลงต่ำแล้ว มีแต่คนทักว่าจะคลอดแล้ว กลัวมากๆค่ะกลัว เจ็บท้อง กลัวเจ็บแผล กังวลทุกอย่าง นอนก็ไม่ค่อยหลับกังวลแต่เรื่องจะคลอดอย่างเดียวค่ะ จะทำยังไงให้รู้สึกผ่อนคลายได้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมาก ??

คิดถึงลูกเข้าไว้ค่ะ เขาจะได้ออกมาเจอหน้าแม่แล้ว ถึงแม้จะเจ็บจะปวด แต่มันจะเป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุด