ปวดช่องคลอด

37+1 มีอาการปวดจิบิทุก5นาที แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปกติของคนไกล้คลอดคะแม่ น้องกลับหัวเต็มที่แล้วจะเจ็บแบบนี้จนคลอดเลย แต่ถ้ามีอาการปวดท้องด้วย ปวดฉี่ๆ5-10นาที หรือน้อยกว่านั้นรีบไปหาหมอคะ จะมีอะไรท้องปั้นคล้ายๆปวดอึปวดท้องปจด.ปนด้วย แสดงว่าจะคลอดคะ

หนักขึ้น ถี่ขึ้น รุนแรงขึ้น รีบไปหาหมอคะ