แม่ๆค้าาาา

37+++ แล้วน้องไม่มีทีท่าจะออกเลยค่าขอคำแนะนำหน่อย บ้านนี้ให้พ่อไปตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่าา ขอคำแนะนำหน่อยค่าา ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40+2 มีแต่ปวดเตือน ไม่ปวดจริงสักที🤣

39+1 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️