40 สัปดาห์ น้ำหนักหนูดีมากเลยลูก

3711กรัม แล้วตกใจเกิน กล้วย ขนมปัง น้ำเต้าช่วยได้555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30+4 ได้ 1247 กรัมค่ะ ต่ำกว่าเกณฑ์ กลับจากหาหมอแม่ซื้อนม กล้วย ไข่ ขนมปังตุนไว้เพียบเลย นมก็โด๊ปวันละ 4 กล่อง ทั้งแอนมัม นมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลมอนด์ ดีที่ปกติเป็นคนชอบกินนมอยู่แล้วค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นไม่ได้กินจริงจัง ดูซิว่านัดรอบหน้าจะขึ้นกี่กรัม 😂

3y trước

น้ำเต้า ขนมปัง กล้วยน้ำวา ผลไม้

จ่ำหม่ำน่าดูเลยนะคะ 🤣🤣✌️✌️💖💖💖 35 Week​น้ำ​หนัก​ลูก​ใน​ท้อง​2841​กรัมแล้วกว่าจะคลอดอีกแม่ขอ3000กว่าก็พอ🤣🤣

บ้านนี้ก็ตกใจ ขนาดหมอให้คุมอาหารแล้วนะ 35+4 นน.ลูก 3141 กรัม กว่าจะคลอด มีหวังแตะ 4000 แง๋ๆ

3y trước

น้องจะมาอัปน้ำหนักช่วงสองเดือนสุดท้ายจ้า

โอ้โห!!! บึ้บบั้บ เต็มไม้เต็มมือแน่เลยคุณแม่ คลอดออกมา โดนฟัดน่วมชัวร์ค่ะ

คลอดยังค่ะ บ้านนี้ก็40w พอดี ยังไม่คลอดเลย หมอซาวให้ 2800กว่าเองค่ะ

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น้ำหนักดีมากจ้า 🥰

จ้ำม่ำเลยค่ะ 😁