น้ำหนักตัวลูก​ 37​ วีค

37​ วีค​ น้ำหนักลูก​ 2,338 กรัม​ น้อยไปไหมคะ

ถ้าตามเกณฑ์ในกราฟอาจจะน้อยค่ะแม่ บ้านนี้ 37+3 นน น้อง 2410 เอง แต่หมอบอกว่าปกติตามเกณฑ์ของหมอ หมอยังบอกอีกว่าถ้าอยู่ถึง 38-39 น้องอาจจะหนักขึ้นอีก 2-3 ขีดเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ว่าให้น้องออกมาโตข้างนอกจะดีกว่าค่ะ ตัวใหญ่เกินไปเดี๋ยวจะคลอดยากเอา55♥♥

5y trước

ขอบคุณนะคะ​ 😊