Ugat sa Vagina

37 weeks pregnant First time to experience IE kanina sa lying in.. sabi ng midwife habang ineexamine ang vagina ko, may ugat ugat daw.. tinanong nya ako kung nagbubuhat dw ba ako ng mabigat.. sabi ko minsan nagbuhat ako.. Tanong: may masamang epekto po ba sa panganganak ung ugat na nakita ng midwife? hindi ko kasi natanong kanina dahil nagulat ako sa pag IE nya, hindi ako nakahinga ng maayos

2 Các câu trả lời

Gnyan ungvsa ate ko ayun nung nangnak ng normal pti ugat na putulan kaya inoperahan sya after lumbas si baby ksi namaga ang pempem nya.