yellow discharge

37 weeks pregnant na po ako, may yellow discharge po ako wla naman pong amoy, normal lng po ba yun? medyo sumakit din po tyan ko ngayon na parang madudumi pero hindi naman po

2 Các câu trả lời

Nagaadjust po kc ung balakang ntin at ung dadaanan ng baby para madali lng mailabas c baby asahan mo nren po na mas madalas mo ng mararamdamn pag malapit na lumabas c baby kc araw2 kumikirot at feeling mag hihiwalay mga buto mo sa balakang at mabigat nren ung tyan hirap kumilos hihihi

Natural lng po yan mam ganyan dn ako nung buntis pa...