Brown discharge 39 weeks

Sana po may mksgot. Good morning po sign na po ba to bg mag labor na Ang brown discharge??? Medji may pagka dull pain nrin Po puson ata balakang 😥

1 Trả lời

Hello pag ang pagsakit at may regular na interval na like 5-7mins humihilab, active labor na po iyon. for now, observe mo.lang yung sakit at yung spotting and always updatenypur OB/midwife.. Godbless :)

12mo trước

Need napo ba pmnta sa clinic pag gnto? dpko pmpnta iniisip ko kse bka pauuwiin nmn ako