FULL TERM BUT LOW BIRTH WEIGHT

37 weeks na po akong pregnant now (if I'm not mistaken, considered na si baby na full term) kaso po sabi ng OB ko, maliit si baby at di sapat ang weight nya, pero po ang nakalagay naman sa result ay appropriate for gestational age ang EFW. Ito po yung picture, yung first ever EDD ko pp ay January 16-23 talaga pero nagbago sya now siguro po dahil sa weight nya. Patulong naman pong iexplain sa akin kung bakit kahit full term ay low birth weight pero ang nakalagay ay appropriate for gestational age naman. Nagwoworry na po kasi ako, ayoko po sana mastress. 🥺 please help po sana. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #lowbirthweight #FullTerm #fulltermbaby

FULL TERM BUT LOW BIRTH WEIGHT
3 Các câu trả lời

39 weeks and 4 days nung pinanganak ko si lo.. 2.4 weight nya.. hnd ako pinag diet ng ob ko,. kala nga nya nag dadiet ako kasi maliit rin si lo.. 4x ako injection ng pampa mature.. kala ko mainonormal ko kasi maliit siya pero na cs parin ako.. ang reason ay humihina ang heart beat ni baby sa tuwing humihilab ang tiyan ko, hnd raw kakayanin na inormal according sa ob ko..

3y trước

thanks po. Godbless and have safe delivery po.. pray lang po mamsh!!! praying rin po ako para sa safety nyo ni baby 🙏.

Oo nga po nakakalito pero kung 2.2 kgs po si baby, medyo maliit nga po. Ano pong sabi ng OB na gagawin para po maggain si baby? Follow nyo lang po.

3y trước

Naka-transverse backup po kasi sya, kaya daw po i-CS na ako next week Naisip ko naman po, baka kasi gumalaw pa kasi may iba nga po 3hrs na lang into having CS naikot pa ang baby, kaya po sana iischedule ako kahit late Jan. na. Kaso po, di ko po alam if dapat na rin ba talaga kasi magaan si baby for her week, kaso naman po, ang nakalagay ay appropriate for gestational age. Kaya guguluhan po talaga ako. Nagreach out na ko sa provincial doctors kaso po sabi if inisched ng OB, ganun gagawin, kaso ayun nga po, di naipaliwanag saking maayos. 😞

Kamusta na baby mo po? Same case po tayo 😥