PAIN aSA BALAKANG AT LUMALABAS NA PUTI

Hi all 37 weeks na po ako. Ask ko lang kung ano po ibig sabihin ng nararamdaman ko. Pag gising ko po kase sa umaga sumasakit yung balakang ko parang yung sakit niya is magkakaregla ka ganon po siya next na po parang may something sa pempem ko may masakit pero di naman po subrang masakit. Kaya po bumangon ako mga ilang minuto mo may lumabas po na puti sakin parang neregla po ako pero wala pong dugo puti lang po ang lumabas. Tapos di po nawawala yung sakit ng balakang at ng pempem ko po. Baka po alam niyo po nangyayare sakin. Salamat po.. #1stimemom

2 Các câu trả lời

During my 1st pregnancy po. Parang regla yung labor ko.. And my Lumabas na sticky brownish.. Yun na Pala Yun.