37 weeks?

37 weeks na po ako .Ano pong magandang gamot sakit sa ngipin ?

4 Các câu trả lời

Complicated uminom ng mga gamot sa pregnant,always consult your OB muna...you can go see a dentist,but always advise your OB also kung anon ang binigay sayo na gamot..wag ka magself medication kc it can be harmful to the baby

Sabi nila biogesic is safe. Pero i think wag na muna magtake ng khit anong gamot kung kaya nmn munang tiisin. It's up to you

Continue taking your calcium vits mamsh. Ganyan din ako before nung preggy.

Ask you OB mommy. Para safe