sign na po ba to na malapit na manganak?

37 weeks na kame ni baby pag ganyang kulay na discharge po ba malapit na hehe

sign na po ba to na malapit na manganak?
1 Trả lời

parang normal vaginal discharge palang naman po mommy . pero pag may medyo brown or parang medyo reddish ayun po ata . ganun kasi sa panganay ko , 39weeks naman ako non may discharge tapos kasunod na po nun yung may contraction na pero matagal naman po yung interval . tapos di ka na halos makakatulog non

2d trước

pakiramdaman mo pa din mii . kasi ako nung nagkaron ako ng discharge pinakita ko din sa midwife dati . pero need pa din i-observe kung may tubig na lumalabas or dugo . tapos nung araw nagka-discharge ako na parang medyo dark brown ( mahirap kasi minsan i distinguish kung red ba yon o brown eh ) , nanganak na din ako nun pero may contraction na kasi akong nararamdaman non gabi palang .