Mataas pa po ba?

37 weeks ? excited team jan?

Mataas pa po ba?
30 Các câu trả lời

30 weeks and 6 days😅 sabi ng iba mukang mababa daw pero sabi naman ng OB ko high lying si baby. But then, nagpreterm labor na ko last month so baka kaya medyo bumaba na sya and also, 2x ng overweight si baby. As per last check up ko, 300 grams overweight ng baby ko😓

Ganyan din po tyan ko ngayon sabi ng mrami mababa n daw po tyan ko, 24wks plng po sakin. I'm so worried. :'(

Mababa na sis pero more lakad pa and squat para hindi mahirapan manganak😊

5y trước

Yes sis thanks 😊

37 weeks today din sis. Kailan edd mo? Mababa na din po ba sakin?

5y trước

Ako sis wala pang na fefeel na pain. Sobrang likot lang ni baby. Tapos mabilis lang mapagod. Pero pananakit wala paaaaa. Tamad tamad ko kase gumalaw galaw

Napapansin ko mga mommies dto walang mga kamot. Sana oil! 😭

Jan. 18 due date ko. Goodluck satin team jan.♥

Jan. 25 edd ko... sakin sobrang laki ng tiyan ko..

April 4 pa duedate ko pero parang anlaki ng tyan ko

5y trước

Masyado nga malaki sis medyo diet k kasi ilang buwan pa baka mahirapan ka din or ma cs ka.

38weeks today 😇😍 excited much!!!

37weeks dn ako bat prang mas malake tyan ko haha

5y trước

Okie lang yan as long na healthy naman kau ni baby hehe