Sleeping position

37 weeks, dapat ba lagi talagang sa left side nakaharap? sobrang sakit na ng balikat saka braso ko sa left.

8 Các câu trả lời

Ako po lagi. Left side pag mattlog pero pag magigising na ako nkatihaya na ako hehe sabi nmn dctr normal lang dw pero kng maari dw bumalik dw sa leftside pra dw sa mgndang circulation ng dugu pti kay baby

concern ko dn to momsh sakit na ng buong side ko.. preferably left tlga pero right side is ok naman dw.. so nakakatulog ako minsan na nakaright..switchng lng ng position pag nggcng.

preferably left daw po talaga. pero sabi ng ob ko okay lang naman din right. di kasi ako makahinga sa left side eh. kaya right side ako lagi 😂

Pwede naman mommy na gumalaw galaw ka not lng sa left side, most of the time lng dpat sa left side but not all the time.

Yes po. good din siya para makahinga ka. Kaya sakin kay husband ako nakayakap hehe para komportable

As per my OB ok naman left or right. Basta wag nakatihaya. :)

Mga mamshie ano po ba effect pag na tulog na nakatihaya?

4y trước

Hala thank you po sa info mamshie

deoende