Malapit na po ba akong manganak or sign na po ba to na naglalabor na po ako?

37 weeks and 6days na po ang tyan ko..nakakaranas na po ako ng mga discharges like bloods at mga sipon2,may paghilab na din po,sign na po ba to na naglalabor na po ako??

3 Các câu trả lời

kya pa naman po..pag sumakit,maya2 nawawala din tas mdyo matagal2 ulit sasakit,mga 5mins ulit..

yes po punta po kayo sa lying or hospital kapag di na kaya yung sakit

yes po