Please notice me ano dapat magandang gawin.

37 weeks and 6 days na ako kaso wala pa akong sign ng labor mga momies!#1stimemom

12 Các câu trả lời

Based sa experience ko, yung discharge na brown tapos parang may hint ng konting blood was my mucus plug. Paglabas nun the same night, nanganak na ko. Mag install ka na din Momsh ng contraction timer, pambilang ng paghilab ng tummy mo yun. It will help you tell if needed na to go sa hospital.

May nakalagay po ba na placenta previa? Yun kasi yung nakahatang yung placenta kaya nasi CS Momsh. Sa next check up mo sa ultrasound mo, pwede mo yan itanong sa OB mo kung ok yung position ni baby at ng placenta niya.

Sam tayo mommy, sa akin nga ang pinaka due date ko last week ng nov pero lumabas si baby dec 9 na. Kausapin lang si baby tsaka prayer talaga. Pinagamit din sa akin yung primrose.

cephalic mam nakalagay kahapon po ang ultra sound ko. hehehe ayos naman baby ko mam at sana safe kmi n baby. salamat sa tiyaga na pag sasagot sa katanungan ko mam.

Same here😅.. 37weeks and 6days,still waiting(no sign at all)..mas excited pa nga yung mga kapitbahay na tsismosa sa paglabas ni baby🥴🤣🤣🤣..

4y trước

same here 😂🤣 kaya guro ayaw pa lumabas ni baby hehehe 😁

inom ka po pineapple juice everyday, napanuod ko po sa youtube ganon ginagawa ng mga preggy 😊

yes mam yan ang nabasa sa ultra soundko. ibig po bang sabihin my posibility na ma CS ako mam?

Lakad ka lang Momsh and dont worry about it. Baby will come out when he or she is ready.

4y trước

Hmmmmm isa lang baby ko, 10 month old po Momsh. Pag intetnal exam kasi minsan talaga gnyan kasi nagme-measure sila ng opening ng cervix mo. Sakin nga nun ang sakit din kaya..haha

Ask your ob kung anong pinaka effective or magandang gawin

relax , talk to your baby. and pray to god..