Brown Discharge

37 weeks and 4 days. Na-IE ako ni ob kahapon and 1cm na ako. Hindi narin nya ko binigyan ng any medicine kasi malambot na daw cervix ko. Hanggang ngayon meron padin ako discharge na color brown simula ma-IE. Normal po ba na meron padin konting brown discharge hanggang ngayon? May pagtigas din ng tyan paminsan minsan. Aabot pa kaya si baby hanggang March 7? Gusto ko kasi hintayin daddy nya sa 7 pa dadating galing sa work sa Baguio.

1 Trả lời

Pwede kana manganak anytime lalo tuloy tuloy ang discharge mo. Imonitor mo sis. Ako 37 weeks din tapos unang ie 2 cm kinabukas pumutok na panubigan ko.