Currently at 5cm

37 weeks and 4 days. Just few hours before we get to see the baby ?❤️?

Currently at 5cm
81 Các câu trả lời

god bless po. ganda! ill try na gawin ko dn mag ayos sa 2nd na panganganak ko next yr.haha

Godbless mami. Sana all fresh pag naglalabor na hehe. Praying for your safe delivery

Yun ohw haha naka awra c momshie maypa nose line pa cya hehe..goodluck po

Balak ko din mag make up habang nag le labor 😂 naway ma divert ang sakit.

Ang pretty mo naman mommy manganganak.. Hehheeee safe delivery 🙏🙏🙏

ANu ginwa mo sis..Ganyn n ang cm mo?? share mo naman 39 weeks nq 1cm pq.. Thnkz..

5y trước

Wala k po tinake n gmot at ininum like pinaple juice o fresh??

Sana makapag make up din ako kapag mag lelaborrr hahahahaha katuwa si momy

Hahaha awra pa momsh. Nice. Sana makaawra pa ko pag manganganak na. Hahah

Sana makapag makeup din ako pag maglabor nko. Hehe goodluck and godbless

Good luck momsh. May God protect you all throughout he operation. 😊