1st time mom

37 weeks and 3 days today. Sa check up ko, 2470g, ang baby okay na daw yung size ng baby ko as per OB. Kayo po ba mga momshie anong size ang baby nyo? Need ko na po bang magdiet? Thank you

3 Các câu trả lời

Ako po 35weeks & 4days 2.458kg si baby sabi ni ob nsa tama lang dw timbang nya

i gave birth via cs at 37 weeks. weight ni baby ay 2.5kg. normal po yan.

ako momsh 36wks 2.9kg yung size ni baby, di po ba masyadong malaki?

1y trước

wala naman problem sa weight ni baby. magkakaroon lang ng problem sa mommy sa kanyang pag-iri. estimate nio na lang mga 200g per week ang gain ng weight. so by 38 weeks, mga 3.3 kg si baby nio. kaya po yan sa normal delivery. estimate lang naman. pwedeng mas mababa or mataas.