dilation

37 weeks and 3 days 2 cm nako mga lang days pa kaya ang hihintayin ko mga momies due date ko is oct. 15.. slamt

2 Các câu trả lời

Buti ka pa mommy, same tau ng due pero last week nung IE ko close cervix pa daw ako.. Check up ko ulit bukas, sana open na. Excited na ko makita si baby.

5y trước

.. kaya nga eh.. sa tuesday balik ko ulit sana nga mkaraos na tayo mommies😊

Bukas na bukas din manganganak kana..kung maglakad lakad kana ngayon at mag exercise