Mababa na po ba?

37 weeks & 3 days.. 1hour every morning po yung walking ko. Will do squats in the afternoon na din. Mababa na po ba mga mommies? #advicepls #firstbaby

Mababa na po ba?
8 Các câu trả lời

yes po mababa na po saaken po kaya mababa naren po ba 38weeks and 4days😍

4y trước

sa tingin ko mababa na po. ❤

Same tayo sis.. 37weeks and 2days ngalang ako lapit na tayo team September

4y trước

laban team Bermonth! 🙏😘

yes mommy, mababa na pero more squat at walking pa :)

4y trước

thanks mommy! 😘

mababa na po gudluck po sa iniu and God bless

4y trước

thanks mommy! 😘

Sana all walang stretch marks 🥺

4y trước

mommy meron po yan sa baba.. hahaha di lang masyadong kita. hehe.. and nagpapahid din ako ng bio-oil kaya hindi masyadong marami yung tiger stripes. 🤗

mababa na mommy ! 😊

4y trước

welcome mommy 😉

yes mababa na po

4y trước

thanks mommy!

mataas pa po

4y trước

ok po thankyou 😊