blood after IE, 37 weeks 2cm

hello mga mommies. ask ko lang, sa first Ultrasound ko 36weeks and 2days palang ako and then nag pa pelvic ultrasound ako nasa 37weeks-38weeks na yun GA ni baby. pagka IE sakin ng Dra. 2cm na daw ako. and after non pag uwi namin, medyo madami yun blood ko. is it normal? *sorry medyo sensitive pic 😄 #advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby

blood after IE, 37 weeks 2cm
2 Các câu trả lời

Yes po mumsh. Normal lng po yan. Malapit ka na manganak kasi

3y trước

Ask lng po pag check up po kau for ie hospital kau mismo

same tayo mommy 🙏

3y trước

nakaka worry no Mommy 😅