3rd Trimester

37 weeks and 2 Days na Po ako, May Pinasok po si Medwife sa pempem ko na Dalawang Borage Oil at pinaiinom nya po ako once a day, After po nun nag discharge po ako ng Madaming Dugo na Maiitim at puti na parang sipon na transparent. Normal lang Po ba Yun? wala pa po akong nararamdamang contractions. Gusto ko po sanang Malaman Kung safe padin si Baby🥺, thankyou po sa tutugon. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

pampalambot at pampanipis po yan ng cervix mommy .. nakapagpa check na po ba kayo ulit baka open na po cervix nyo . .