please pasagot po. Firstime mom. Ano po ibig sabihin nito.

37 weeks and 2 days. May lumabas na ganito then madaling araw pa bugso bugso sakit ng puson ko.

please pasagot po. Firstime mom. Ano po ibig sabihin nito.
3 Các câu trả lời

Mag start ka na mag labor nyan. Pero ang maganda makapag pa check up ka na para makita kung Open na ba yung cervix mo.

1y trước

Normal lang yan na sumakit. Dapat naresetahan ka na ng OB mo ng pampaopen ng cervix yung primrose. Sabayan mo ng pineapple o kaya Papayag Hinog

update: Nanganak napo ako August 4. Naunang pumutok panubigan ko 1cm palang ako.

1y trước

Nice

same tayo sis 1 cm nako