!!!!!

37 weeks and 2 days here. Grabe every night nahilab tyan ko, parang nagccramp yung puson ko. Actually ngayon di ako makatulog dahil masakit ang puson ko parang tinutusok na mabigat ang feeling. Whooo!!! Malapit n ba to mommies??

1 Trả lời

Since 37 weeks kana po anytime soon pwede kana po manganak. So be cautious na po. Pakiramdaman mo post lahat ng nararamdaman mo.. Kapag panay panay or madalas na po talaga ang paghilab orasan mo post pag every 4-5 mins. Or 2-3 mins. Na ang contractions pwedeng labor na po yun.. Try niyo po pa IE para ma-check kung open na po cervix niyo. God bless po.

5y trước

God bless po