1cm

37 weeks & 2 days aabutin pkaya ko ng weeks neto ? Hope day nlng ..

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Nung pumutok panubigan ko, 1 cm lang din ako. Nung humilab na tsaka lang nag-2cm, 5-6 cm. Just remember always walk and do squats. Drink plenty of water na rin. God bless.

5y trước

Naku mommy. Balik ka na po ron. Sabihin mo na masakit na. Ingat po.

Do squating po and lakad lakad. Nakakatulong den po ang pineapple para maging manipis ang cervix Godbless mamsh !

5y trước

Yung mismong pineapple po for the fiber