Nakaraos din ☺️

37 weeks and 2 days. 3035 grams ☺️ via normal delivery ☺️ sana kayo din . Stay strong lang mga mii ♥️

17 Các câu trả lời

wahhhh nakakainggit 😭 gusto ko rin makaraos na mii. excited na excited na ako makita ang akin. 37 and 2 days na rin ako. pero maliban sa masakit ang pempem, wala na akong ibang maramdaman. hahaha malakas lang siya manipa tipong nagpaparty pa sa loob 😭🤣 gustong gusto ko na maranasan un mabaliw sa sakit during labor dahil mataas pain tolerance ko, gusto ko masubukan haha

1y trước

Malapit na yan mga mii ☺️

Congrats! 37 weeks here sakit lang puson and balakang. slSana makaraos na din. Any advice para magopen ang cervix

1y trước

Lakad lakad . Tas akyat panaog sa hagdan 😅

congrats! ako din currently at 37 weeks.. Kaso no signs of labor pa :( sana makaraos na rin hehehe

1y trước

Oo naman mga mii . Lalabas talaga si baby pag gusto na niya ☺️

37 weeks and 1 day 2cm kahapon Wala pang sakit na nararamdaman Maliban sa Puson

ano pong ginawa niyo?huhu 37 weeks and 3 days ko ,masakit lang pempem at puson.

1y trước

ganun din ako eh, maya maya gusto ko may ginagawa ako sa bahay hahaha,na guguilty ako kapag di ako kuminkilos AHAHHA

woooow congrats mi! isa-isa na ring dumarating ang oras natin! wAaahhhh

Congratulations po.and next sana ganun din ako this September.

37 weeks and 2 days.. 3.2 kilos na baby 5 days ago.. huhu

Congrats Mommy and welcome to the outside world baby! ❤️

Same po. 36w 5d nakaraos na din. Thank god

1y trước

kainggit naman po,ftm po ba?