Hi mommies

37 weeks 1 day UTS july 25 , Pero kung sa Lmp babase pwdeng Aug.3. Pero mas accurate padin alam ko kung Via Uts kaya sa July 25 ako babase. ASK ko lng kung sino po mga ka team July kopo dito? Wala pa nmn ako sign nang kahit ano , kahit discharge. Minsan naninigas lang tyan ko sa bandang sikmura umuumbok sha. The rest wala nang kahit na ano sino po ka same case ko dito? slamat❤

1 Trả lời

Okey lang yan sis, bihira lng ung manganganak ng 37weeks. Ako nga 40weeks na ako ngayon sis, still waiting na mglabor ako hehe.. hayyy.. pag plaging ngccontract tyan mo sis, tapos msakit puson mo at my mga discharges kna yan na ung mga signs lalo n pg my bloody show na pom un po sis