Masakit ang puson at balakang.

37 weeks and 1 day sobrang sakit ng balakang at puson ko di ko alam kung naiihi ako pero kada magccr ako wala naman.. Naglalabor na po ba ako o false labor lang po? Nakakapanghina po kasi di rin po ako makaupo at makahiga. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Kapag nawawala po ang sakit pag nagpalit ka ng position ay false labor lang po mommy.

hello mommy kmausta nanganak kna? pag gumalaw ka at nawawala ang pain false labor po.

3y trước

okay na po nanganak narin po ako ng araw na yun po.. Nagsusunod sunod na po kasi ang sakit 😍🥰