37 week แต่ไม่มีน้ำนมซึมๆ ปกติไหมคะ

37 week แต่ไม่มีน้ำนมซึมๆ ปกติไหมคะ ก่อนหน้านี้เคยมี ตอนประมาณ 5-6 เดือน อยู่อะคะ นิดเดียวที่ซึมพอเห็นว่ามี พอตอนนี้ 7-8-9 เดือน ไม่มีเลย อะคะ

1 Trả lời

เราก็ไม่มีค่ะ คลอดน้องมาก็มีน้ำนมมาตามปกติค่ะ ถ้ากังวลลองปรึกษาคุณหมอนะคะ