อยากแตกแล้วจ้าา

37+5 ท้อง2คะ เริ่มแบกท้องไม่ไว้แล้วคะ นัดผ่าวันที่5 นอนผลิกที่ปวดราวสุดๆเลยคะ แล้วเจ๊บจิ๋มมิมากด้วย เดินที่แทบคลาน5555++ แม่ๆบ้านในเป็นมากกว่านี้ไม่คะ

อยากแตกแล้วจ้าา
1 Trả lời

ดีจังใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะแม่ บ้านนี้อีกตั้งหลายเดือน