กังวล

37+4แล้วแต่หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลย วันนี้ไปหาหมอมามีอาการท้องแข็งหใอตรวจปากมดลูกแต่ยังไม่เปิด..แต่ชอบท้องแข็งบ่อยเจบลงอุ้งเชิงกรานบ่อย..มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ?ทรมาน

คุณแม่ก็เป็นค่ะ 35w5d คุณหมอให้พักผ่อนเยอะๆ น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะอยู่ท่าก้น และคงกลับไม่ได้เพราะน้องตัวใหญ่เต็มท้องแล้ว หมอให้รอครบแล้วผ่าคลอดค่ะ.

ยืนน้อยลง เดินน้อยลง พักบ่อยๆ

เจ็บเตือน