เตรียมกระเป๋าคลอด

37+1w ของที่ต้องเตรียมไปโรงบาลตอนคลอด มีอะไรบ้างค่ะ แม่ท่านไหนรุ้ช่วยบอกทีค่ะ ทั้งของแม่และของลูกนะค่ะ #แพมเพสนี่จำเปนไหมค่ะของเด็กแรกเกิด

บ้านนี้ที่เตรียมข้างบนก็จะพวกของใช่ที่เห็นคะ แล้วจะมี เสืัอผูกหน้า6ตัว ถุงมือถุงเท้า8คู่ ผ้าห่อตัว2ผืน ผ้าเช็ดตัว4ผืน ผ้าอ้อม8ผืน27×27 +ผืนใหญ่36×36 5ผืน หมวกลูก4ใบ เอกสารสำเนาพ่อแม่ ของพ่อแม่เองก็ชุดใส่กับบ้านแม่กับชุดใส่ที่โรงบาลของพ่อ เสือนอนผืนเล็กผ้าห่มพ่อ แปรงสีฟันยาสีฟัน สบู่ หวี แป้ง ยางรัดผม มีแค่นี้ละคะบ้านนี้😂

5y trước

จำเป็นคะแต่ไม่ต้องพกไปเยอะนะคะสัก3-4แผ่นคะถ้าไม่พอที่รพมีขายคะ แม่สามารถซื้อเพิ่มได้ แต่บางทีอาจจะไม่ได้ใช้เลยคะใช้แต่ผ้าออม บ้านนี้2คนแรกไม่ได้ใช้เลยคะของก็เอาไปเยอะมากคะขนไปส่ะเวอร์วัง ลำบากตอนหิ้วกลับมากคะ

เสื้อผ้าลูกสักถุงมือถุงเท้าอย่าง2-3ชุด ของใช้เด็กเช่น ครีมอาบน้ำเด็ก ออย สำลีก้านเล็ก (ที่แปรงเหงือกถ้ามี)ทิชชู่เปียก แพมเพิสหรือผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวผืนจิ๋วกะผืนเล็ก แป้ง ของใช้และเสื้อผ้าเรา

ผ้าอนามัยแบบห่วง ของใช้ทั่วไป ชุดกลับบ้านที่สะดวกต่อการให้นม ผ้ารัดหน้าท้อง ผ้าห่อตัวลูก นึกไม่ออกละ ค่อยๆจัดไป หาดูในยูทูปมีบอกโดยละเอียดเลย

บ้านนี้เตรียมทิชชู่ เสื้อผูกหลัง หมวก ถุงมือถุงเท้า เสื้อในให้นม ชุดเปลี่ยนกลับบ้านค่ะ

ผ้าอนามัยแม่เยอะๆ เสื้อผ้าแม่ เสื้อผ้าลูก แพมเพิสลูก ผ้าห่อตัวลูกผืนใหญ่ ที่ปั้มนม

อันนี้ของบ้านนี้ค่ะเป็นแนวทาง😂

นี่จ้าา