36 สัปดา แม่บ้านไหนอึบ่อยไหมค่ะ

36สัปดาเเม่บ้านนี้อึบ่อย สามสี่รอบบางวัน เเละกรดไหลย้อนทรมานมากค่ะ

36 สัปดา แม่บ้านไหนอึบ่อยไหมค่ะ

บ้านนี้อึไม่บ่อย แต่เป็นกรดไหลย้อนแทบทุกคืนเลยค่ะ ทรมานมากค่ะกว่าจะได้หลับ แสบร้อนกลางอกนานมากค่ะ

บ้านนี้อึยากมาก และเป็นกรดไหลย้อนด้วย ทรมานค่ะ