เริ่มนับถอยหลัง

36สัปดาห์+6วัน อยากเจอหน้าลูกแล้ว ช่วงนี้แม่ เริ่มจะทำใจกับอาการปวดท้องคลอด และบรรยากาศห้องคลอด เริ่มกังวลว่าจะปวดท้องตอน ชั่วโมงที่รัฐงดออกข้างนอกบ้าน เริ่มให้กำลังใจตัวเองในการต้องอดทนในห้องรอคลอด ความเจ็บ ความเหนื่อยวันข้างหน้าแล้วค่ะ ใครกำหนดคลอด พฤษภาคม 64นี้ มาแชร์กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ออกได้ค่ะแม่ คนจะไปคลอดลูกมันยกเว้นได้ค่ะ ไม่ต้องคิดมาก

3y trước

ใจชื้นขึ้นมาหน่อย😊