กำหนดคลอดสิ้นเดือนธันวา พอเข้าวันที่1ธันวาแตกเลย คลอดก่อนกำหนดเรียบร้อยค่ะ 🎉

36สัปดาห์

ยินดีด้วยค่ะ ก่อนคลอดน้อง แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากใกล้คลอดแล้ว อยากรุ้ว่าอาการเป่นยังไง

ว้าวยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็นัดคลอดสิ้นมกราคมแต่อยากแตกช่วงต้นเดือนคือไม่ไหวแล้วช่วงนี้เดินไม่ไหว

บ้านกำหนด28ธคค่ะ อยากแตกแล้วเดินไม่ไหวแล้ว ปวดหลอกทุกวันเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้าง 31 ธ.ค. ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้37วีค อยากแตกมั้งแล้วสิ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้38+2 แร้ว ยังเงียบยุ่เรย

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ 38 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 38+3 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🤣

ดีใจด้วยค่ะ38+3ยังเงียบยุค่ะ

อยากแตกบ้างบ้านนี้30ธันวา