ขอวิธีลดอาการคัน

36สัปดาห์ มีอาการคันท้อง ร่องอก รอบอก ต้นคอและต้นขา แม่ๆท่านไหนเป็น และดูแลรักษายังไงกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะตั้งแต่4เดือนแล้วตอนนี้7เดือนครึ่ง ที่บรรเทาลงก็มี แป้งตรางู/คารามายวีขวดเขียวๆ/คีล่าโลชั่น ทาผสมหลังอาบน้ำ พอกเลย ดีขึ้นค่ะ ใช้มาหมดแล้วของแพงๆยาดีดี หลายหมอมาก ไม่หาย ลายทั้งตัวเลยตอนนี้ ใช้3ตัวที่บอกดีขึ้นค่ะ

ตอนถามหมอ ได้คารามายด์มาทา ก็ยังคัน ต่อมาเอายาโรคผิดหนังทาดีขึ้นบ้างทั้งนี้ทั้งนั้น ยาต้องมากจากแพทย์ และเภสัชกรค่ะ