มีอาการท้องแข็งแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะมีแค่อาการท้องแข็งกับเหมือนจะปวดเข้าห้องน้ำ 36สัปดาห์5

36สัปดาหฺ5วัน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ท้องปั่น หน่วงท้องนิดๆ แอบตกใจมาก ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย อันนี้ท้องสอง ตอนนี้ได้แต่นอนนิ่งๆ ยังไม่ปวดถี่แล้วก็ยังไม่มีมูกเลือด ขอให้พ้น37วีคไปก่อนน้าาาา แม่ก็สู้ๆนะ อีกนิดเดียว

น่าจะเจ็บเตือนค่า อายุเท่ากัน บ้านนี้ก็เป้นนะ

2y trước

เช่นกันค่ะ

อาการแบบนี้ควรไปหาหมอหรือเปล่าค่ะ

เรา36สัปดาห์3วันก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ถ้าเเข็งถี่5-10นาทีไปรพ.ค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ