36วีคเจ็บซี่โครงซ้ายมากค่ะ​ ทรมานสุดๆทำไงให้หายค่ะ

36วีคแล้วปวดซี่โครงด้านซ้ายมากๆ ไม่ว่าจะนั่งยังไม่ถึง10นาทีเลยค่ะก็ปวดแล้วยืนอีกค่ะได้ไม่ถึง10นาทีก็เป็นอีก​ เวลานอนก็ปวดค่ะต้องตะแครงขวาได้ไม่ถึงครึ่ง​ ชม.​ ก็เจ็บอีกต้องเปลี่ยนยิ่งไปเดินตลาดแปบเดียวไม่ถึง10นาทีคือท้องแข็งและจะปวดมากเลยค่ะต้องกับมานอนพัก​ บ้างวันเป็นทั้งคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ​ ใครเจอปันหานี้อยู่บ้างค่ะ​ ใครมีวิธีช่วยให้หายปวดเบาลงบ้างค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องที่2ค่ะท้องแรกไม่เป็นค่ะ