36 วีค กินทุเรียนทุกวัน

36วีคชอบทานทุเรียนมากแต่ไม่เยอะนะ แต่กินทุกวัน จะมีผลกับลูกในท้องมัยค่ะ

ทานได้แค่วันละพูเท่านั้นน่ะคะ เกินไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็ทานวันละพูค่ะ ทานประมาณ1เดือน ในทุเรียนโฟเลตสูงค่ะ มีประโยชน์กับลูก แต่ก็มีโทษคือถ้าแม่ทานวันละหลายพูก็น้ำตาลสูงอ่ะค่ะ ซึ่งไม่ดีแน่ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ

ควรทานสลับกันกับผลไม้ชนิดอื่นบ้างนะคะ หมอแนะนำมาไม่ให้กินอะไรซ้ำซ้ำกันทุกวัน กินเพื่อได้รับสารอาหารจากชนิดอื่นอื่น